ท่านสามารถดาวน์โหลดแอปเพื่อใช้ฟังก์ชั่น ได้ฟรีแล้ว วันนี้ !

ใน SDSM+ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจยิ่งกว่าเดิม หากเรือของคุณติด SMG4/SMD คุณสามารถสัมผัสคุณสมบัติการใช้งานที่มีเฉพาะใน SDSM+  

คุณสมบัติของ SDSM+ 

  • สามารถวางแผนการเดินทางทางเรือพร้อมตรวจเช็คสภาพล่วงหน้าได้
    ตรวจสอบเรือและเครื่องยนต์ก่อนออกเดินทางตามข้อมูลเครื่องยนต์และรายการตรวจสอบให้ข้อมูลเครื่องยนต์กับตัวแทนจำหน่ายและสอบถามการบำรุงรักษาได้อย่างง่ายดาย
  • สามารถตรวจสอบสถานะของเครื่องยนต์ แนวโน้มการขับขี่ และเวลาที่แนะนำสำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องครั้งต่อไป
  • ส่งข้อมูลเครื่องยนต์ไปยังตัวแทนจำหน่ายบริการล่วงหน้า เพื่อลดระยะเวลาการให้บริการ ยาซูฮารุ โอซาวะ เจ้าหน้าที่บริหาร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายปฏิบัติการทางทะเลของ Suzuki กล่าวถึงแอปใหม่นี้ว่า “เราได้พัฒนาแอปนี้ด้วยความหวังว่าจะมอบประสบการณ์การแล่นเรือที่สะดวกสบายแก่ผู้ใช้เครื่องยนต์เรือของเรา โดยแอพนี้มีคุณสมบัติมากมายที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่จำเป็นอย่างรวดเร็ว และเราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ทางทะเลที่หลากหลายโดยใช้แอพนี้”

คลิกปุ่มด้านล่าง / สแกน QR Code* เพื่อ ดาวน์โหลดแอป

                 Suzuki Diagnostic System Mobile Plus (SDSM+) 1. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine              Suzuki Diagnostic System Mobile Plus (SDSM+) 2. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine                       Suzuki Diagnostic System Mobile Plus (SDSM+) 3. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine             Suzuki Diagnostic System Mobile Plus (SDSM+) 4. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine      Suzuki Diagnostic System Mobile Plus (SDSM+) 5. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine              

  • โลโก้ Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.
  • โลโก้ Apple เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ App Store เป็นเครื่องหมายบริการของ Apple Inc. ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ