ไทยซูซูกิ ร่วมกับ มิตรยนพัทยาจัดการอบรมหลักสูตรขับขี่ปลอดภัย

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนสอนการขับขี่เพื่อความปลอดภัยซูซูกิ (Suzuki Riding School) ได้จัดคอร์สอบรมนอกสถานที่ โดยคอร์สจัดขึ้นที่สนามโรงเรียนสอนขับรถมิตรยนต์พัทยา จ.ชลบุรี

ครั้งนี้เป็นการอบรมในคอร์สขับขี่รถบิ๊กไบค์ปลอดภัยขั้นพื้นฐานให้กับทางลูกค้าของทาง บริษัท Superbike Pattaya ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Big Bike Suzuki อย่างเป็นทางการ  สำหรับคอร์สที่จัดอบรมที่จัดขึ้นมานั้น ผู้เข้าร่วมจะได้รับการอบรมเพื่อให้ได้ตระหนักถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ มีความรู้และความเข้าใจในเทคนิคการขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์อย่างถูกต้องและนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

นอกจากนั้นทางแอดมินได้นำบรรยากาศภายในงาน ซึ่งทางผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน มีความตั้งใจและมุ่งมั่นในการพัฒนาทักษะเพื่อการขับขี่ในชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นอย่างยิ่ง และทุกท่านจะสนุกขนาดไหน ทางเราได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆที่อยากทราบข้อมูลคอร์สการอบรมการขับขี่ สามารถดูรายละเอียดคอร์สต่างๆได้ที่  https://www.suzukiridingschool.com หรือ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร : 02-533-1170 ในเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ 08.00 น. – 17.00 น. ได้เลยค่ะ

อบรมขับขี่ปลอดภัยไปกับไทยซูซูกิ !! 538
อบรมขับขี่ปลอดภัยไปกับไทยซูซูกิ !! 539
อบรมขับขี่ปลอดภัยไปกับไทยซูซูกิ !! 540
อบรมขับขี่ปลอดภัยไปกับไทยซูซูกิ !! 541
อบรมขับขี่ปลอดภัยไปกับไทยซูซูกิ !! 542
อบรมขับขี่ปลอดภัยไปกับไทยซูซูกิ !! 543
อบรมขับขี่ปลอดภัยไปกับไทยซูซูกิ !! 550
อบรมขับขี่ปลอดภัยไปกับไทยซูซูกิ !! 551

ก่อนสัมผัสสนามจริง ทุกคนต้องรู้ถึงเทคนิคในการขับขี่กันก่อน

อบรมขับขี่ปลอดภัยไปกับไทยซูซูกิ !! 552

ผู้เข้าร่วมอบรมพร้อมลงสนามแล้ว


ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
0
Scroll Up