ไทยซูซูกิ ร่วมกับ มิตรยนพัทยาจัดการอบรมหลักสูตรขับขี่ปลอดภัย

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนสอนการขับขี่เพื่อความปลอดภัยซูซูกิ (Suzuki Riding School) ได้จัดคอร์สอบรมนอกสถานที่ โดยคอร์สจัดขึ้นที่สนามโรงเรียนสอนขับรถมิตรยนต์พัทยา จ.ชลบุรี

ครั้งนี้เป็นการอบรมในคอร์สขับขี่รถบิ๊กไบค์ปลอดภัยขั้นพื้นฐานให้กับทางลูกค้าของทาง บริษัท Superbike Pattaya ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Big Bike Suzuki อย่างเป็นทางการ  สำหรับคอร์สที่จัดอบรมที่จัดขึ้นมานั้น ผู้เข้าร่วมจะได้รับการอบรมเพื่อให้ได้ตระหนักถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ มีความรู้และความเข้าใจในเทคนิคการขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์อย่างถูกต้องและนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

นอกจากนั้นทางแอดมินได้นำบรรยากาศภายในงาน ซึ่งทางผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน มีความตั้งใจและมุ่งมั่นในการพัฒนาทักษะเพื่อการขับขี่ในชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นอย่างยิ่ง และทุกท่านจะสนุกขนาดไหน ทางเราได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ

สำหรับเพื่อนๆที่อยากทราบข้อมูลคอร์สการอบรมการขับขี่ สามารถดูรายละเอียดคอร์สต่างๆได้ที่  https://www.suzukiridingschool.com หรือ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร : 02-533-1170 ในเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ 08.00 น. – 17.00 น. ได้เลยค่ะ

ก่อนสัมผัสสนามจริง ทุกคนต้องรู้ถึงเทคนิคในการขับขี่กันก่อน

ผู้เข้าร่วมอบรมพร้อมลงสนามแล้ว


ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
0
Scroll Up