home highlight activity

Suzuki Big Bike เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน สู่ความพึงพอใจให้กับลูกค้า

ด้วยยุคสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ต้องแข่งกับเวลา ทำให้ทุกเสี้ยววินาทีมีความหมาย จึงทำให้ ซูซูกิ ได้มีการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการบริการในด้านต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดความพึงพอใจกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่โชว์รูม Suzuki Big Bike มากที่สุด และอีกหนึ่งหัวข้อที่ ซูซูกิ ให้ความสำคัญมาโดยตลอดนั้นคือ บริการหลังการขาย เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานตามที่กำหนด […]

ซูซูกิ เบิ้ลรางวัลรถจักรยานยนต์แห่งปี Thailand Bike of The Year 2020

ซูซูกิ เบิ้ลรางวัลรถจักรยานยนต์แห่งปี Thailand Bike of The Year 2020ประกาศผลอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยในงาน Thailand Bike of The Year 2020 ซึ่งในปีนี้รถจักรยานยนต์ […]

ปาร์ตี้ท้าลมหนาว “งานรวมพลคนวีสตรอม ครั้งที่ 7”

สำหรับงานรวมพลคนวีสตรอมครั้งนี้ หลังจากที่สมาชิกขับขี่มาถึงจุดหมาย ณ วัฒนาวิลเลจ รีสอร์ท ได้ทำการลงทะเบียนเพื่อรับกุญแจห้อง และนำรถเข้าเช็คความพร้อมรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ได้ที่บูธเซอร์วิสที่ทางบริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จัดให้ทางช่างผู้ชำนาญการตรวจเช็ครถให้กับสมาชิกซูซูกิทุกท่าน หลังจากนั้นสมาชิกได้เข้าห้องเพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัยก่อนที่ทุกคนจะมาพร้อมกันที่ลานริมสระน้ำ เพื่อรับประทานอาหารและร่วมกิจกรรมบนเวที เมื่อเวลาปาร์ตี้มาถึงสมาชิกทุกท่านเริ่มทยอยมาริมสระน้ำ […]

ซูซูกิ มอบรถจักรยานยนต์ “ซูซูกิ สกายไดร์ฟ 125” ให้กับสภากาชาด

ซูซูกิ มอบรถจักรยานยนต์ “ซูซูกิ สกายไดร์ฟ 125” เพื่อสนับสนุนการออกร้านพฤกษากาชาด สำหรับงานกาชาดประจำปี 2562 ทางบริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้มอบรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ สกายไดร์ฟ 125 […]

ไทยซูซูกิชวนลูกค้าร่วมกิจกรรม “Let’s Cheer together”

ภาพบรรยากาศกิจกรรม ซูซูกิ จัดกิจกรรมดีๆ ขึ้นอีกครั้ง กับการเชิญชวนลูกค้ากว่า 200 คน ร่วมชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP 2019 สนามที่ 8 TT Circuit Assen […]

“รณรงค์การขับขี่ปลอดภัย”ในเทศกาลสงกรานต์ 2562

รณรงค์ขับขี่ปลอดภัย สงกรานต์ 62 กิจกรรม “รณรงค์การขับขี่ปลอดภัย”ในเทศกาลสงกรานต์ 2562 ในวันที่ 11 เมษายน 2562 ทางผู้บริหารและหน่วยงานด้านความปลอดภัย พร้อมด้วยฝ่ายบุคคล บริษัทไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้ร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ด้านการขับขี่ปลอดภัยให้กับพนักงาน […]

ไทยซูซูกิ มอบน้ำมันเครื่องให้แก่สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้มอบน้ำมันเครื่อง มูลค่ารวม 47,455 บาท ให้แก่สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาณ ห้องแกรนด์ เอบีชั้น4 […]

“ซูซูกิ” คว้า 2 รางวัล Bike of The Year 2019

“ซูซูกิ” การรันตีคุณภาพ คว้า 2 รางวัล Bike of The Year 2019 ซูซูกิ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ระดับเวิลด์คลาส คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ ในงาน Car […]

บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จัดงานแถลงนโยบายประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ ฯ มร.มาซาโยชิ อิโต  Representative Director  คุณเลิศศักดิ์ […]

Team Suzuki Ecstar อุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันกับแฟนๆชาวไทยแบบใกล้ชิด ในงาน Suzuki Ecstar Fanclub Party

Team Suzuki Ecstar อุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันกับแฟนๆชาวไทย ที่กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทาง Teamsuzuki Ecstar ได้เดินทางถึงประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน MotoGP2018 […]

1 2

ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
0
Scroll Up