เครื่องยนต์ติดท้ายเรือ ประเภท 4 จังหวะ

ถึงที่หมายเร็วขึ้น กับเครื่องยนต์ที่เงียบ และประหยัดเชื้อเพลิง คู่ใจนักเดินเรือ
ชุดเครื่องยนต์ควบคุมด้วยรีโมตคอนโทรลไฟฟ้า (Drive-By-Wire)

เครื่องยนต์ติดท้ายเรือสมรรถนะสูง V6 และ 4 สูบเรียง

ชุดเครื่องยนต์ควบคุมด้วยรีโมตคอนโทรลไฟฟ้า (Drive-By-Wire) เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพในการเผาไหม้สูง ด้วยการควบคุมการเข้าเกียร์ และคันเร่งที่ทำงานด้วยระบบการส่งสัญญาณไฟฟ้า แทนสายเคเบิลสลิงแบบดั้งเดิม

ชุดเครื่องยนต์ประเภทนี้ เป็นอีกหนึ่งในเทคโนโลยีที่ก้าวไปอีกขั้นของซูซูกิ ที่เรามอบให้กับท่านพร้อมกับประสบการณ์การในการล่องเรือที่เงียบ และสะอาด

ชุดเครื่องยนต์ควบคุมด้วยรีโมตคอนโทรลแบบใช้สายเคเบิล

เครื่องยนต์ติดท้ายเรือสมรรถนะสูง V6 และ 4 สูบเรียง

ชุดเครื่องยนต์ควบคุมด้วยรีโมตคอนโทรลแบบใช้สายเคเบิล จะให้กำลังที่ไม่เหมือนใครด้วยอัตราทดเกียร์สูง ไม่ว่าท่านจะใช้เครื่องยนต์เหล่านี้สำหรับการทำงาน หรือเพื่อการพักผ่อน เครื่องยนต์ชุดนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง และช่วยทำให้ภารกิจของท่านสำเร็จลุล่วงได้อย่างราบรื่นเสมอ

ชุดเครื่องยนต์ควบคุมด้วยรีโมตคอนโทรลแบบใช้สายเคเบิล

เครื่องยนต์ติดท้ายเรือประสิทธิภาพสูงขนาดกลาง

ชุดเครื่องยนต์ควบคุมด้วยรีโมตคอนโทรลแบบใช้สายเคเบิล มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการ ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างกำลังเครื่องยนต์อันยอดเยี่ยมกับประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิง และความน่าเชื่อถือที่มีให้แก่ลูกค้าทั่วโลกอย่างเป็นวงกว้าง

ชุดเครื่องยนต์ควบคุมด้วยรีโมตคอนโทรลแบบใช้สายเคเบิล และถือคันบังคับท้าย

เครื่องยนต์ติดท้ายเรือประสิทธิภาพสูงขนาดกะทัดรัด

ชุดเครื่องยนต์ควบคุมด้วยระบบรีโมตคอนโทรลแบบใช้สายเคเบิล และถือคันบังคับท้ายนี้ นำเสนอเทคโนโลยีสะอาด ที่มีประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิง แต่ในขณะเดียวกันสามารถส่งผ่านกำลังขับของเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดี ง่ายต่อการใช้งาน ต้องการการบำรุงรักษาต่ำที่ไม่ซับซ้อน บนดีไซน์ที่มีขนาดกะทัดรัด

ชุดเครื่องยนต์ควบคุมด้วยการถือคันบังคับท้าย

เครื่องยนต์ติดท้ายเรือขนาดพกพา

มีสไตล์ น้ำหนักเบา และกะทัดรัด สะดวกในการติดตั้ง 

ไม่ว่าท่านจะตกปลา หรือเพียงแค่ล่องเรือเพื่อความสำราญใจ เครื่องยนต์ชุดนี้สามารถตอบโจทย์ท่านได้เป็นอย่างดี ที่มากับคุณสมบัติง่ายต่อการควบคุม และปลอดภัย สามารถไว้วางใจได้ กับประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิงของซูซูกิ ที่มีอยู่ในชุดเครื่องยนต์ติดท้ายเรือในขนาดพกพานี้

เครื่องยนต์ติดท้ายเรือ ประเภท 2 จังหวะ

มิตรแท้ สะดวก ทุกทางน้ำ ไม่ว่าจะน้ำลึกหรือระยะทางไกล