คุณสมบัติ

ข้อได้เปรียบที่มีประสิทธิภาพ

ได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยี เครื่องยนต์เรือ 4 จังหวะที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมพร้อมคุณสมบัติ เช่น การเหนี่ยวนำแบบหลายขั้นตอน , ช่วงเวลาวาล์วแปรผันและคอมพิวเตอร์ฉีดเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ขนาด 32 บิตที่ทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มแรงบิดต่ำและบนสุด บล็อก V ที่แคบที่สุดในอุตสาหกรรมซึ่งมีการออกแบบที่สมดุลที่เหมาะกับเรือในปัจจุบัน นอกจากนี้การลดเกียร์สองขั้นตอนด้วยอัตราส่วนเกียร์ต่ำที่สุดในระดับเดียวกันสำหรับการเร่งความเร็วที่ยอดเยี่ยมและความเร็วสูงสุด

ส่วนล่างกับอัตราทดเกียร์ที่มีประสิทธิภาพ

ส่วนล่างของเครื่องยนต์เรือถูกออกแบบด้วยอัตราทดเกียร์ที่ 2.08 ในรุ่นพิเศษ DF250W ทนทาน ทอร์คสูง ด้วยขนาดเกียร์ที่แข็งแร็งกว่า หรือแบบอัตราทดเกียร์ 2.29 : 1 ในรุ่นปกติ DF250 ที่มีความทนทาน ทอร์คสูง ประสิทธิภาพ สิ่งนี้จะช่วยให้แรงบิดที่เกิดจากเครื่องยนต์เหล่านี้สามารถหมุนเสาขนาดใหญ่ขึ้นซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายน้ำได้มาก

การออกแบบที่บางและกะทัดรัด

บล็อก 55-V องศาพิเศษของเราและชุดขับเคลื่อนไดรฟเวอร์ที่พิสูจน์แล้วนั้นทำให้ V6 4 จังหวะของซูซูกิมีการออกแบบที่กะทัดรัด ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเรือที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน การออกแบบนี้ย้ายจุดศูนย์ถ่วงไปข้างหน้าเพื่อความสมดุลที่ดีขึ้นและการสั่นสะเทือนน้อยลง

ให้พลังงานที่รวดเร็ว

เชื่อเพลิงกำหนดด้วยคอมพิวเตอร์ปริมาณ 3.6 ลิตรที่ควบคุมด้วยการฉีดเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์และอัตราทดเกียร์รุ่นพิเศษ 2.08:1 และรุ่นปกติ  2.29 : 1ิ  ไดรฟ์ที่ทรงพลัง DF250W, DF250, DF225 และ DF200 ให้แรงบิดสูงสุดทั่วทั้งสายไฟ คุณจะมีพลังงานมากมายตลอดเวลาที่คุณต้องการ และเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ 54A กำลังสูงของเราให้พลังงานไฟฟ้ามากมายสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ต้องดีที่สุดเท่านั้นถึงจะเพียงพอ

รุ่นยอดนิยม V6 ของเรามอบพลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งงานฝีมือและการพักผ่อน ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงที่เรามอบให้กับ ลอนดอนในปี 2012 การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก และ เกมแข่งเรือพาราลิมปิก  ซึ่ง DF200 เป็นหนึ่งในรุ่นที่ใช้ในการขับเคลื่อนเรือสนับสนุนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ในปีนั้น

เทคโนโลยีที่ได้รับรางวัล

นี่คือรางวัลนวัตกรรมครั้งที่ 4 ของซูซูกิและเป็นข้อพิสูจน์ว่าซูซูกิเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนมอเตอร์เครื่องยนต์เรือ 4 จังหวะแบบฉีดเชื้อเพลิง

เทคโนโลยี

สมรรถนะ

ความปลอดภัย

นวัตกรรม

ไม่มีใครมอบคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากกว่าซูซูกิ

วาล์วแปรผันอย่างต่อเนื่อง

DF250 ประกอบด้วยระบบวาล์วแปรผัน(VVT) ขั้นสูงของซูซูกิ  ใช้สำหรับเปลี่ยนช่วงเวลาไอดีด้วยเพลาลูกเบี้ยวเพื่อปรับช่วงเวลาเพลาลูกเบี้ยวให้เหมาะสมที่สุดสำหรับการทำงานระดับต่ำถึงระดับกลาง เมื่อรวมกับโปรไฟล์ลูกเบี้ยวที่ก้าวร้าวของ VVT จะให้แรงบิดต่ำถึงปานกลางมากขึ้นสำหรับการเร่งความเร็วที่มีประสิทธิภาพ

DF250W / DF250 / DF200 (Cargo) 1. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

การเหนี่ยวนำหลายขั้นตอน

ระบบการเหนี่ยวนำหลายขั้นตอน ของซูซูกิใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ แต่ละกระบอกสูบในระบบนี้ติดตั้งชุดท่อร่วมไอดีและสั้นที่ใช้งานร่วมกับความเร็วรอบเครื่องยนต์ ที่รอบต่อนาทีที่ต่ำกว่าท่อที่ยาวกว่าจะให้ปริมาณอากาศบริสุทธิ์ที่เหมาะสมเข้าสู่ห้องปรับปรุงการเผาไหม้และเพิ่มแรงบิดต่ำสุด ที่รอบต่อนาทีที่สูงขึ้นวาล์วที่ท่อไอดีที่สั้นลงจะเปิดขึ้นเพื่อให้อากาศเข้าสู่ห้องโดยตรงเพื่อเพิ่มกำลังเอาต์พุตความเร็วสูงโดยตรง (DF250/225)

DF250W / DF250 / DF200 (Cargo) 2. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine
DF250W / DF250 / DF200 (Cargo) 3. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

ความทนทานและความน่าเชื่อถือ

สูตรการต่อต้านการกัดกร่อนของซูซูกิเริ่มต้นด้วยการเคลือบพิเศษที่ให้การยึดติดสูงสุดกับอะลูมิเนียมอัลลอยซูซูกิ พื้นผิวอีพ๊อกซี่ไพรเมอร์สีดำเมทัลลิคและใยอะคริลิกใสถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อสร้างการรักษาที่มีประสิทธิภาพต่อการกัดกร่อน สามารถพบได้ในรุ่นไลน์อัพของซูซูกิทุกรุ่น

DF250W / DF250 / DF200 (Cargo) 4. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

การฉีดเชื้อเพลิงคอมพิวเตอร์อย่างมีประสิทธิภาพ

การฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูงแบบหลายจุดต่อเนื่องที่ตรวจสอบโดยคอมพิวเตอร์ออนบอร์ดแบบ 32 บิตช่วยให้ประสิทธิภาพการฉีดเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ได้รับการปรับแต่ง ในเวลาเดียวกันการจุดระเบิดที่ทำทรานซิสเตอร์อย่างสมบูรณ์จะให้ประกายที่ร้อนกว่าพร้อมการรบกวนทางอิเล็กทรอนิกส์น้อยลง

DF250W / DF250 / DF200 (Cargo) 5. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

การออกแบบที่กะทัดรัด

ต้องขอบคุณมุมธนาคารที่โดดเด่นเป็นพิเศษของเราและโครงร่างแรงขับโค้งที่ชดเชยคุณจะได้รับพลังและประสิทธิภาพจากเรือขนาดกะทัดรัดที่มีรูปลักษณ์เพรียวบาง

DF250W / DF250 / DF200 (Cargo) 6. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

การทำงานที่สะอาดและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เทคโนโลยี 4 จังหวะขั้นสูงของซูซูกินำเสนอการทำงานที่สะอาดและมีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐาน Leisure Craft Directive (RCD) และได้รับการจัดอันดับระดับสามดาวจาก California Air Resources Board (CARB)

DF250W / DF250 / DF200 (Cargo) 7. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

อัตราส่วนลดเกียร์ที่ใหญ่ที่สุด

การลดเกียร์สองขั้นตอนของซูซูกิส่งผลให้อัตราทดเกียร์ในทั้ง รุ่นพิเศษ DF250W ที่มีอัตราทด 2.08 : 1  และในรุ่นปกติ DF250 ที่มีอัตราทดที่ 2.29 : 1 เราได้ออกแบบสมดุลจากเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่ที่ออกแบบมา เพื่อเคลื่อนย้ายและสามารถผลักโหลดน้ำจำนวนมากและน้ำหนักเรือจำนวนมากได้อย่างสมดุล

รายละเอียด

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

* 1 : น้ำหนักเครื่องยนต์: ไม่รวมใบจักรและน้ำมันเครื่อง

* 2 : โปรดสอบถามตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณสำหรับรายละเอียดของใบจักร

* 3 : มีรุ่นการหมุนแบบทวนเข็มนาฬิกา

* 4 : DF200 เท่านั้น

ลักษณะสีและอุปกรณ์ของเครื่องยนต์เรืออาจแตกต่างกันตามตลาดและรายละเอียดอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คุณสมบัติ
เทคโนโลยี​
รายละเอียด