คุณสมบัติ

DF200A 1. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

ระบบอากาศเข้าไอดีแบบ Semi-Direct

ฝาครอบเครื่องยนต์ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ และระบบการไหลเวียนไอดีแบบ Semi-Direct ที่ออกแบบมาเพื่อให้อากาศเย็นเข้าไปในท่อร่วมไอดีที่มีทางเดินอากาศยาว ในขณะที่เครื่องยนต์มี 4 วาล์วต่อสูบ DOHC  พร้อมด้วยระบบวาล์วแปรผัน ช่วยให้เครื่องได้รับการประจุไอดีได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้มีอัตราเร่งและความเร็วสูงสุดที่ดีขึ้น นอกจากนั้นยังมีระบบหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง และเทคโนโลยีการเผาไหม้ซูซูกิลีนเบิร์น ทำให้มีสิทธิภาพในการประหยัดเชื้อเพลิงที่ดีขึ้น

DF200A 2. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

เครื่องใหญ่—ประสิทธิภาพสูง

กับ DF200A เป้าหมายของเราคือการสร้างเครื่องยนต์ติดท้ายเรือที่ให้พลังและประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ติดท้ายเรือในแบบคลาส V6 ขนาด 147kW (200PS)  โดยใช้โครงสร้างของเครื่องยนต์ 4 สูบ ที่มีน้ำหนักเบา และกะทัดรัด เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพในระดับเดียวกัน วิศวกรของเราได้ใช้เครื่องยนต์สี่สูบแบบเรียง ขนาด 2.9 ลิตร  “Big-Block” ที่มีอัตราส่วนการอัดที่สูงถึง 10.2 : 1 ซึ่งทำให้มีแรงบิดที่ดีในรอบต่ำ สามารถสร้างอัตราเร่งความเร็วได้อย่างน่าประทับใจ

เทคโนโลยี

ประสิทธิภาพ

การประหยัดพลังงาน & สิ่งแวดล้อม

ความแข็งแรง & ความคงทน

ความสะดวกสบาย

เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อประสิทธิภาพ

ระบบอากาศเข้าไอดีแบบ Semi-Direct

ฝาครอบเครื่องยนต์ของ DF200A ใหม่มีการออกแบบที่ทันสมัยทำให้ดูเป็นนวัตกรรมใหม่ภายใต้รูปลักษณ์ การออกแบบนั้นล้วนเกี่ยวกับฟังก์ชัน สิ่งที่รวมอยู่ในนั้นคือระบบอากาศเข้าไอดีแบบ Semi-Direct ที่จะส่งอากาศเย็นลงไปยังโมดูลต่างๆ ภายในเครื่องยนต์ เครื่องยนต์ที่ได้รับอากาศที่เย็นจะมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้น ส่งผลให้เกิดอัตราเร่งและความเร็วสูงสุดที่ดีขึ้น ฝาครอบเครื่องยนต์ยังถูกออกแบบให้ช่วยลดอุณหภูมิของเครื่องยนต์ด้วยช่องระบายอากาศร้อนบริเวณฝาครอบด้านบนโดยให้ไฟวีลทำหน้าที่อีกอย่างก็คือ พัดลมระบายความร้อนภายในฝาครอบเครื่องยนต์ออกไปยังภายนอกเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดาย

DF200A 3. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

ท่อระบายอากาศ

ระบบไอเสียของเครื่องยนต์เป็นแหล่งกำเนิดเสียงรบกวนของเครื่องยนต์ แต่เสียงที่มาจากแหล่งอื่นที่มักถูกมองข้ามนั้นก็คือท่อร่วมไอดี อากาศที่ถูกดูดเข้าไปในท่อร่วมไอดีที่ความเร็วสูงสามารถสร้างเสียงที่รุนแรง DF200A ประกอบด้วยตัวกระจายอากาศเข้าซึ่งช่วยลดเสียงรบกวนดังกล่าวทำให้การทำงานเงียบลงเป็นพิเศษ

DF200A 4. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine
DF200A 5. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

ระบบควบคุมการเผาไหม้ของซูซูกิ

ระบบควบคุมการเผาผลาญของซูซูกิ เป็นระบบการจัดส่งเชื้อเพลิงอัจฉริยะที่ได้รับการปรับปรุงที่โดดเด่นในการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงทำให้การจ่ายน้ำมันออกจากระบบแบบ 4 จังหวะประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น การตรวจสอบประสิทธิภาพของเครื่องยนต์และสภาพการใช้งานแบบเรียลไทม์ระบบจะใช้ ECM ออนบอร์ด 32 บิต เพื่อคำนวนความต้องการเชื้อเพลิงและนำส่วนผสมของน้ำมันเชื้อเพลิงที่น้อยกว่าและแม่นยำกว่า ตลอดช่วงการใช้งานของเรือ ผลลัพธ์แสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงที่สำคัญในการประหยัดเชื้อเพลิงทั่วทั้งสายรวมถึงช่วงการล่องเรือที่เครื่องยนต์ใช้งานเป็นส่วนใหญ่ เปรียบเทียบ DF200A ใหม่กับ V6 DF200 ดั้งเดิมการทดสอบแสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นของประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง 19% ส่วนใหญ่อยู่ในช่วงการล่องเรือ (ประมาณ 70% ของความเร็วสูง

DF200A 6. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine
DF200A 7. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

*ข้อมูลที่ใช้ในกราฟนั้นได้มาจาก“ การทดสอบของซูซูกิ” ภายใต้เงื่อนไขที่สม่ำเสมอ ผลลัพธ์จะแตกต่างกันไปตามสภาพการใช้งาน (การออกแบบเรือ,ขนาด,น้ำหนัก,สภาพอากาศและอื่น ๆ )

ระบบเซ็นเซอร์ควบคุมการไหลกลับของออกซิเจน

เช่นเดียวกับเครื่องยนต์เรือระดับสูงของซูซูกิหลายรุ่น DF200A มีระบบเซ็นเซอร์ควบคุมการไหลกลับของออกซิเจน ที่ช่วยรักษาประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ให้ดีที่สุด ระบบจะตรวจสอบสภาพการทำงานของเครื่องยนต์เพื่อให้อินพุตกับ ECM ช่วยให้สามารถจัดการส่วนผสมของเชื้อเพลิงอากาศ เพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มประสิทธิภาพตลอดการใช้งาน

เครื่องใหญ่ ประสิทธิภาพสูง

เป้าหมายการออกแบบสำหรับ DF200A ใหม่คือการมอบประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์เรือ DF200 V6 จากเครื่องยนต์สี่สูบขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบากว่า สำหรับเรื่องนี้วิศวกรของซูซูกิเริ่มต้นด้วยกระบอกสูบขนาด 2.8 ลิตรที่ใช้บน DF150 / 175 ปรับปรุงการออกแบบ “บล็อกใหญ่” ด้วย DOHC 4 วาล์วต่อหัวสูบและอัตราการบีบอัด 10.2 : 1 นอกจากนี้เครื่องยนต์ยังประกอบไปด้วยเวลาวาล์วแปรผันการเหนี่ยวนำแบบหลายขั้นตอนและคอมพิวเตอร์ออนบอร์ด 32 บิต ผลลัพธ์ที่ได้คือเครื่องยนต์ที่มีน้ำหนักเบากว่ารุ่น V6 30 กิโลกรัมจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการขับเคลื่อนเรือเบสและเรือเบาอื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการอัพเกรดเรือรุ่นเก่าที่ขนาดเท่ากับ V6 สองจังหวะ

ระบบไหลเวียนอากาศแบบผสานขั้นตอน (MSI)

การรับปริมาณอากาศที่เหมาะสมลงในกระบอกสูบมีผลกระทบอย่างมากต่อประสิทธิภาพการทำงาน โดยทั่วไปการทำงานด้วยความเร็วสูงจะต้องใช้ปริมาณอากาศที่มากขึ้นโดยใช้ความเร็วต่ำน้อยลง ระบบการเหนี่ยวนำหลายขั้นตอนของซูซูกิตอบสนองความต้องการเหล่านี้โดยใช้ท่อไอดีสองท่อต่อสูบเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องยนต์ได้รับปริมาณอากาศที่เหมาะสม ที่รอบต่อนาทีที่อากาศจะเข้าสู่ห้องเผาไหม้ผ่านท่อร่วมโค้งที่ยาวขึ้นซึ่งออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการเผาไหม้และปรับปรุงแรงบิดต่ำสุด เมื่อรอบต่อนาทีเพิ่มขึ้นวาล์วจะเปิดที่ท่อไอดีโดยตรง ท่อที่สั้นและขาดความต้านทานจะช่วยเพิ่มปริมาณอากาศเข้าไปในห้องซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถของเครื่องยนต์ในการหายใจอย่างมีประสิทธิภาพที่รอบต่อนาทีสูงส่งผลให้กำลังขับสูงขึ้นในระหว่างการทำงานที่ความเร็วสูง

DF200A 8. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

อัตราส่วนการอัดสูงกว่า 10.2 : 1

จากประสบการณ์ของเราในการสร้างเครื่องยนต์เรซซิ่งสำหรับมอเตอร์สปอร์ตวิศวกรของซูซูกิได้ออกแบบเครื่องยนต์สี่สูบเรียงของ DF200A ด้วยอัตราการบีบอัดที่สูงขึ้นที่ 10.2 : 1 อัตราส่วนการอัดสูงมอบการปรับปรุงที่เห็นได้ชัดในการทำงานและกำลังไฟฟ้าที่ได้จากการกำจัด 2,867   ลูกบาศก์เซนติเมตรของเครื่องยนต์

กระบอกสูบใหญ่กว่าทุกรุ่นในบรรดา 200 แรงม้า

กระบอกสูบมีผลโดยตรงต่อการเร่งความเร็วและแรงบิด ด้วยเหตุผลดังกล่าว DF200A จึงได้รับการออกแบบพร้อมกับรางขนาด 2,867   ลูกบาศก์เซนติเมตร ทำให้มีขนาดใหญ่ที่สุดในสี่สูบสี่จังหวะ 147kW (200PS)

VVT (กำหนดเวลาวาล์วแปรผัน)

วาล์วแปรผันถูกนำไปใช้กับเครื่องยนต์เรือระดับสูงของซูซูกิหลายแห่ง เพื่อให้กำลังของเครื่องยนต์ทำงานเต็มที่ของ เครื่องยนต์เรือ ขณะที่ยังคงรักษาประโยชน์ของเทคโนโลยี 4 จังหวะ ระบบเริ่มต้นด้วยโปรไฟล์ลูกเบี้ยวที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อการส่งออกและประสิทธิภาพการทำงานที่ความเร็วสูง เวลาวาล์วแปรผันใช้สำหรับเปลี่ยนช่วงเวลาไอดีด้วยเพลาลูกเบี้ยวเพื่อปรับแต่งเวลาสำหรับการทำงานในระดับต่ำถึงปานกลาง สิ่งนี้ทำให้เครื่องยนต์สามารถส่งกำลังสูงสุดตลอดช่วงการทำงานทั้งหมดทำให้เกิดแรงบิดต่ำถึงปานกลางมากขึ้น เพื่อเร่งความเร็วที่ทรงพลัง กระบวนการทั้งหมดเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับพลังและประสิทธิภาพ

การทำงานที่ราบรื่น

ระบบถ่วงสมดุล

หนึ่งในคุณสมบัติโดยธรรมชาติที่ใช้กันทั่วไปในเครื่องยนต์ 4 สูบแบบเรียง คือเมื่อทำงานที่รอบต่อนาทีสูงคือจะเกิดการสั่นสะเทือน ซึ่งเป็นทิศทางเดียวกับการเคลื่อนที่ของลูกสูบ เพื่อทำให้การสั่นสะเทือนนี้เป็นกลางวิศวกรของซูซูกิ ใช้ระบบบาลานเซนเซอร์ที่ทำหน้าที่เคลื่อนที่ของลูกสูบด้วยการเคลื่อนที่ในแนวนอน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เครื่องถ่วงสมดุลจะถูกแบ่งออกเป็นส่วนซ้ายและขวา แต่ละการหมุนในทิศทางตรงกันข้ามที่ความเร็วสองเท่าของเพลาข้อเหวี่ยง ซึ่งมีประสิทธิภาพในการตอบโต้การสั่นสะเทือนทุติยภูมิ

เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเงียบสงบ

ซูซูกิมีเครื่องยนต์เรือ 4 จังหวะที่ได้รับยอมรับสำหรับการทำงานที่เงียบเป็นพิเศษ วิศวกรของซูซูกิที่ยอดเยี่ยมได้ผสมผสานวิธีการที่ออกแบบมาเพื่อให้การทำงานเครื่องยนต์เรือเงียบที่สุด ในการทดสอบการเปรียบเทียบเสียงรบกวนระหว่าง DF200A และ 147kW (200PS) ที่การแข่งขันเครื่องยนต์เรือ 4 จังหวะผลลัพธ์แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า DF200A ทำงานเงียบกว่าคู่แข่ง

DF200A 9. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

การดูดซับแรงสั่นสะเทีอน

DF200A ใหม่ประกอบด้วยการผสมผสานของตัวยึดยางชนิดนิ่มและตัวยึดยางแบบดันทั้งที่ด้านบนและด้านล่าง เพื่อลดการสั่นสะเทือนของเครื่องยนต์และการทำงานที่มั่นคง ตัวยึดยางชนิดนิ่มจะใช้ในการดูดซับแรงสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นในช่วงที่ไม่ทำงาน 2,000 รอบต่อนาที ในขณะที่ตัวยึดยางแบบดันจะให้การทำงานที่มั่นคงภายใต้กำลังงานที่สูง

ชุดเพลาขับ

เริ่มต้นโดยซูซูกิการใช้ชุดเพลาขับบนเครื่องยนต์เรือ 4 จังหวะ ได้ถูกนำมาใช้ในการลดขนาดของ เครื่องยนต์เรือในซูซูกิ 4 จังหวะทั้งหมดจาก DF70A ขึ้นไปการออกแบบตำแหน่งเพลาข้อเหวี่ยงด้านหน้าเพลาขับพร้อมกัน เพื่อย้ายจุดศูนย์ถ่วงไปข้างหน้า ในขณะที่การออกแบบมีส่วนช่วยอย่างมากต่อความเล็กโดยรวมของเรือและประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่เพิ่มขึ้นมันยังเคลื่อนที่แกนของแรงเฉื่อยของเครื่องยนต์ ซึ่งเป็นจุดที่เครื่องยนต์มีการสั่นสะเทือนน้อยที่สุดขึ้นไปบนแท่นเครื่องยนต์ด้านบน เครื่องยนต์เรือ เหล่านี้ยังรวมการลดเกียร์สองขั้นตอนที่ออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากพลังที่ผลิตโดยเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงเหล่านี้ ให้อัตราส่วนไดรฟ์สุดท้าย 2.50 : 1 ที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถหาได้จากชั้นนอกเหล่านี้ – มันให้แรงบิดที่ทรงพลังสำหรับการเร่งอย่างรวดเร็วและความเร็วสูงสุด

อิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูง

ECM 32 บิต (โมดูลควบคุมเครื่องยนต์)

DF200A มาพร้อมกับ ECM 32 บิต (โมดูลควบคุมเครื่องยนต์) ที่ให้การควบคุมมอเตอร์ที่แม่นยำโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบจุดระเบิดและระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง จอภาพคอมพิวเตอร์ออนบอร์ดอันทรงพลังและประมวลผลข้อมูลสำคัญที่แสดงได้แบบเรียลไทม์จากชุดเซ็นเซอร์ที่วางไว้ในพื้นที่สำคัญต่อการทำงานของเครื่องยนต์ เซ็นเซอร์เหล่านั้นรวมถึงเซ็นเซอร์ความดันของฐานยึดวาล์ว เซ็นเซอร์ตำแหน่งเพลาข้อเหวี่ยงเซ็นเซอร์อุณหภูมิอากาศเข้าเซ็นเซอร์กับตำแหน่งเซ็นเซอร์คันเร่งเซ็นเซอร์ตำแหน่งเซ็นเซอร์อุณหภูมิผนังกระบอกสูบเซ็นเซอร์ตำแหน่งเพลาลูกเบี้ยวและเซ็นเซอร์อุณหภูมิท่อร่วมไอเสีย การใช้ข้อมูลเหล่านี้ทำให้คอมพิวเตอร์สามารถควบคุมการจุดระเบิดและระบบเชื้อเพลิงของเครื่องยนต์ได้อย่างแม่นยำเพื่อรักษาประกายไฟและการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงที่เหมาะสมที่สุดในทุกสภาวะการใช้งาน

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงสูง

ทุกวันนี้เรือมีการติดตั้งอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์หลากหลายประเภทที่ต้องการพลังงานที่เพียงพอเพื่อให้เรือวิ่ง ในทางกลับกัน DF200A นั้นมาพร้อมกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับที่ออกแบบมาเพื่อผลิตเอาต์พุตสูงสุด 44A (12V) ส่วนใหญ่ด้วยมอเตอร์ที่ทำงานที่ 1,000 รอบต่อนาทีต่ำ เพียงพอสำหรับสถานการณ์ส่วนใหญ่

DF200A 10. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

การฉีดเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์แบบหลายจุดต่อเนื่อง

ซูซูกิเป็นผู้เริ่มต้นการใช้การฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ใน เครื่องยนต์เรือ 4 จังหวะ ด้วยการเปิดตัว DF70 / 60 เดิมในปี 1997 การฉีดเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์แบบหลายจุดตามลำดับของซูซูกิจัดหากระบอกสูบของเครื่องยนต์แต่ละกระบอกด้วยการผสมผสานของเชื้อเพลิงและอากาศที่เหมาะสม เข้าไปในกระบอกสูบที่ความดันสูงตามคำสั่งจากคอมพิวเตอร์ 32 บิตของ ECM ระบบทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงที่ได้รับ เร่งความเร็วที่ดีขึ้น และลดการปล่อยก๊าซที่เป็นไปตามข้อบังคับการปล่อยมลพิษ นอกจากนี้ยังสอดคล้องกับมาตรฐาน Direct Craft Directive (RCD) Directive 2003 / 44EC ของรัฐสภายุโรปและสภาและได้รับการจัดอันดับระดับสามดาวจาก California Air Resource Board (CARB)

ออกแบบด้วยความสะดวกสบาย

เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าระบายความร้อนด้วยน้ำด้วยแยกการเชื่อมต่อทางไฟฟ้า

ตัวปรับแรงดันไฟฟ้าระบายความร้อนด้วยน้ำที่รวมอยู่ในแผงควบคุมทั้งสองจะกระจายความร้อนในเครื่องควบคุมเพื่อเพิ่มความทนทาน ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ยังรวมฟังก์ชั่นตัวแยกที่ช่วยให้สามารถใช้แบตเตอรี่สองก้อนระบบแบ่งกระแสไฟฟ้าออกเป็นสองวงจรและได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องแบตเตอรี่หลักในกรณีที่แบตเตอรี่ย่อยหมด

กล่องฟิวส์

ฟิวส์สำหรับระบบไฟฟ้าของเรืออยู่ในกล่องฟิวส์เดี่ยวที่อยู่ข้างมอเตอร์เครื่องยนต์เรือ การออกแบบนี้ช่วยรักษาความสะอาดภายนอกของเครื่องยนต์เรือในขณะที่ให้การเข้าถึงที่สะดวก

DF200A 11. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

ระบบจำกัดการเอียง

เพื่อป้องกันเรือและมอเตอร์จากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อเอียงมอเตอร์ เครื่องยนต์เรือ ทั้งสองได้รวมสวิตช์จำกัดการเอียงที่ผู้ใช้สามารถปรับได้ เพื่อป้องกันไม่ให้เรือออกจากการเอียงเกินจุดที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

DF200A 12. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

ช่องสำหรับล้างน้ำดีในเครื่องยนต์

เมื่อเวลาผ่านไปการสะสมของเกลือทรายและสิ่งสกปรกที่สามารถอุดตันการไหลในระบบหล่อเย็นและก่อให้เกิดความเสียหายได้ เพื่อช่วยป้องกันการสะสมสิ่งสกปรก เครื่องยนต์เรือทั้งสองจะมีช่องสำหรับทำความสะอาด 2 ช่อง ซึ่งทำให้การล้างระบบหล่อเย็นเป็นเรื่องง่ายดาย ด้วยการเดินน้ำเข้าช่องหนึ่งและไหลออกที่ช่องอีกด้านของเครื่องยนต์ คุณจะสามารถเข้าถึงระบบการล้างได้อย่างง่ายดาย

DF200A 13. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

เซ็นเซอร์การสั่น

มีใน DF140A และ DF115A เซ็นเซอร์การสั่นตรวจจับการในเครื่องยนต์ เพื่อให้ข้อมูล ECM ที่จำเป็นสำหรับการจัดการเวลาเครื่องยนต์อย่างแม่นยำเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด นอกเหนือจากการเพิ่มกำลังขับสูงสุดแล้วระบบยังช่วยเพิ่มความทนทานของเครื่องยนต์

ระบบตรวจจับน้ำในระบบเชื้อเพลิงของซูซูกิ

น้ำในเชื้อเพลิงสามารถนำไปสู่ปัญหาที่เกิดจากการเผาไหม้ไม่ดี กำลังไฟฟ้าลดลงและการกัดกร่อนระบบตรวจจับน้ำของซูซูกิได้รับการออกแบบมา เพื่อช่วยปกป้องเครื่องยนต์จากความชื้นในน้ำมันเชื้อเพลิงโดยใช้เครื่องกรองน้ำตรวจจับน้ำมันเชื้อเพลิง เพื่อแจ้งเตือนผู้ปฏิบัติงานด้วยคำเตือนทั้งภาพและเสียงเมื่อมีน้ำอยู่ในน้ำมันเชื้อเพลิงตัวกรองได้รับการออกแบบมา เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบน้ำได้ด้วยตาเปล่า

DF200A 14. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

ความทนทานและความน่าเชื่อถือ

เทคโนโลยีป้องกันการกัดกร่อนของซูซูกิ

เพื่อป้องกันการกัดกร่อนซูซูกิ ปกป้องแผงด้านนอกด้วยระบบป้องกันการกัดกร่อนของซูซูกิ  สูตรพิเศษของตัวเองนำไปใช้กับอลูมิเนียมอัลลอยด์ของเรือได้โดยตรงพื้นผิวนี้ให้การยึดติดสูงสุดกับพื้นผิวอลูมิเนียม การเคลือบสีอีพ๊อกซี่ไพรเมอร์ผิวโลหะสีดำและผิวอะคริลิคใสที่ด้านบนของรูปแบบนี้เป็นการรักษาที่มีประสิทธิภาพต่อการกัดกร่อนปกป้องชิ้นส่วนเหล่านั้นของอลูมิเนียมอัลลอยด์ เครื่อยงยนต์เรือที่สัมผัสกับน้ำเค็ม

DF200A 15. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

รายละเอียด

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

* 5 : น้ำหนักเครื่องยนต์ : ไม่รวมใบจักรและน้ำมันเครื่อง

* 6 : โปรดสอบถามตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณสำหรับรายละเอียดของใบจักร

* 7 : มีรุ่นการหมุนทวนเข็มนาฬิกาลักษณะสีและอุปกรณ์ของมอเตอร์เครื่องยนต์เรืออาจแตกต่างกันตามตลาดและรายละเอียดอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คุณสมบัติ
เทคโนโลยี
รายละเอียด