คุณสมบัติ

DF2.5 1. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

เครื่องยนต์ถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายและเหมาะสมตามหลักสรีรศาสตร์ของมนุษย์

คุณสมบัติเครื่องยนต์เรือถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย มีความคล่องตัวในขณะขับขี่ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ DF2.5 ได้ติดตั้งคันเร่งแบบมือจับ เพื่อเหมาะสมกับตำแหน่งที่นั้งสำหรับการควบคุมการเลี้ยว 360 องศาได้เต็มรูปแบบ ซึ่งทำให้สะดวกต่อการเคลื่อนที่ในที่แคบและให้แรงขับที่เหนือกว่า เครื่องยนต์ทำงานเงียบและราบรื่น สะดวกต่อการระบายความร้อนด้วยน้ำเพื่อเพิ่มความทนทาน เพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ และถังเชื้อเพลิงขนาดใหญ่ ปริมาณหนึ่งลิตร ซึ่งเพิ่มระยะเวลาการทำงานได้อย่างต่อเนื่อง เกือบ 1 ชั่วโมง คุณสมบัติอื่น ๆ รวมถึงระบบปรับสายควบคุมและบังคับเลี้ยวอัตโนมัติ โดยการเข้าเกียร์อยู่บริเวณด้านขวา และเกจวัดน้ำมันอยู่ด้านข้างพอร์ตเพื่อความสะดวกในการตรวจสอบน้ำมัน

DF2.5 2. เครื่องยนต์เรือ Outboard engine

คุณสมบัติที่ถูกสร้างสรรค์มาให้เหมาะสมกับทุกสภาวะการใช้งาน

เครื่องยนต์เรือ DF2.5 มีน้ำหนักเบาและสมดุล อีกทั้ง มีมือจับขนาดใหญ่จัดการได้ง่ายที่ด้านหลังของเครื่องยนต์ มีโลหะครอบเครื่องยนต์ที่จะช่วยป้องกันเมื่อเอียงเครื่องยนต์ และมีการเอียง 4 ตำแหน่ง สำหรับการจับคู่เครื่องยนต์เรือกับเรือแต่ละลำและสภาพการใช้งาน

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน

เทคโนโลยี 4 จังหวะของซูซูกิ ให้รีดแรงอัดได้มากกว่าเครื่องยนต์ 2 จังหวะ และเทคโนโลยี 4 จังหวะยังให้การทำงานที่สะอาด ลดมลภาวะ จึงทำให้ DF2.5 ได้รับการรับรองจาก CARB ระดับ 3 ดาว และรางวัลในสาขาเครื่องยนต์ที่ปล่อยมลพิษในระดับต่ำมากจาก California Air Resources Board (คณะกรรมการทรัพยากรอากาศแห่งแคลิฟอร์เนีย)

รายละเอียด

 ข้อมูลผลิตภัณฑ์

* 1 : น้ำหนักเครื่องยนต์ : ไม่รวมใบจักรและน้ำมันเครื่อง

* 2 : โปรดสอบถามตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณสำหรับรายละเอียดของใบจักร

ลักษณะสีและอุปกรณ์ของเครื่องยนต์เรืออาจแตกต่างกันตามตลาดและรายละเอียดอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คุณสมบัติ
รายละเอียด