ซูซูกิ กลับมาแล้ว!!! บินาเรส ขึ้นโพเดียมรายการชิงแชมป์โลก โมโตจีพี

ซูซูกิ กลับมาแล้ว!!! บินาเรส ขึ้นโพเดียมรายการชิงแชมป์โลก โมโตจีพี

 

ทีม ซูซูกิ เอสสตาร์ ประกาศศักดิ์ดาในรายการรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก โมโตจีพี หลังจากที่ได้กลับมาเข้าร่วมแข่งขันในรายการนี้เป็นปีที่ 2 โดย มาเวลริค บินาเรส นักแข่งดาวรุ่งที่กำลังเป็นที่จับตาอยู่ในขณะนี้ชาวสเปน สังกัดทีม ซูซูกิ เอสสตาร์ โชว์ฟอร์มร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในการแข่งขันสนามล่าสุด ณ สนาม เลอมัง ประเทศฝรั่งเศส ขึ้นโพเดี่ยม คว้าอันดับที่ 3 มาครองได้อย่างสมศักดิ์ศรี และนับเป็นครั้งแรกของ มาเวลริค บินาเรส ที่ได้ขึ้นโพเดียมในรุ่นท็อปคลาสของรายการนี้อีกด้วย


 

การชิงชัยในครั้งนี้ มาเวลริค บินาเรส ได้ออกสตาร์ทเป็นลำดับที่ 8 และตามหลังเพื่อนร่วมทีมอย่าง อเล็กซิส เอสปากาโร่ ในช่วงรอบเปิดสนาม และในวันนี้ มาเวลริค บินาเรส ฟอร์มดีมากขึ้นเรื่อยๆ ทะยานขึ้นเป็นอันดับ 3 โดยเหลือเพียง 11 รอบสนาม 

และนักแข่งดาวรุ่งของ ซูซูกิ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยความพร้อมจากทีมที่ช่วยกันเซ็ตอัพรถให้ลงตัวในสัปดาห์ที่ผ่านมา และตัวของ บินาเรส เองก็สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงวอร์มอัพ นี่คือผลงานที่การันตีความตั้งใจจาก  ความพยายาม และการปรับปรุงที่สำคัญ ทำให้ บินาเรส สามารถขับขี่ Suzuki GSX-RR ในวันนี้ได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย และสามารถขี่รถได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นหนึ่งเดียวกับรถจนสามารถสร้างประวัติศาสตร์ให้กับทีมซูซูกิได้อีกครั้ง

 

 

                ในส่วนของเพื่อนร่วมทีมอย่าง อเล็กซิส เอสปากาโร่ นั่น เมื่อวันสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เอสปากาโร่ สามารถขับขี่และทำเวลาได้เป็นอย่างดี และคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะทำผลงานได้ดีในสนามนี้ ซึ่งเขาก็พยายามที่จะไล่ล่าตำแหน่งที่ดีที่สุด โดยเกาะกลุ่มเข้าเส้นชัยในลำดับที่ 6 ซึ่งเป็นผลงานที่ดีสำหรับทีม ซูซูกิ

                ร่วมกันเชียร์ทีม ซูซูกิ เอสสตาร์ ชิงชัยให้เป็นแชมป์ ในรายการการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2016 สนามที่ 6 ต่อไปที่ประเทศ อิตาลี ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2559

 

---------------------------------------------------------------------------
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Suzuki Call Center 02-533-1170 
ในเวลาทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.00-17.00 น.