Information

“สู่ความหลายหลากที่มากกว่าและการผจญภัยที่มากขึ้น” ซูซูกิ V-Strom 650XT ABS ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อตอบสนองความสนุกสนานของผู้ขับขี่สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะใกล้หรือไกล พร้อมความหลากหลาย ความสะดวกสบายขับขี่ง่าย ด้วยมาตรฐานและความนิยมของ ซูซูกิ V-Strom 650 ที่ได้เป็นที่ยอมรับมาแล้วทั่วโลก เพิ่มความเร้าใจด้วยความอเนกประสงค์ของล้ออะลูมิเนียมแบบซี่ลวดใหม่ ทำให้การผจญภัยของคุณสามารถก้าวทะยานได้มากยิ่งขึ้น 

คุณสมบัติอันโดดเด่นของ V-Strom 650XT ABS

 Sporty Performance: ด้วยเครื่องยนต์ V-Twin แบบ 2 สูบ DOHC ขนาด 645 ซีซี ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดที่ทันสมัย เฟรมอะลูมิเนียมแบบทวิน– สปา น้ำหนักเบา แข็งแกร่งและกะทัดรัด ล้ออะลูมิเนียมแบบซี่ลวดพร้อมยางแบบTubeless

คุณสมบัติอันโดดเด่นของ V-Strom 650XT ABS

Touring Performance: ระบบเบรก ABS น้ำหนักเบา  ตำแหน่งการขับขี่ที่สะดวกสบาย  ชุดแผงหน้าปัดแสดงข้อมูลแบบ มัลติ-ฟังก์ชั่น  ชิลด์หน้าแบบปรับระดับความสูงต่ำและองศาของชิลด์ได้ 3 ระดับ สปริงแบบพรีโหลด เพื่อตอบสนองผู้ขับขี่ในหลายรูปแบบ  ความสูงเบาะจากพื้นต่ำ

คุณสมบัติอันโดดเด่นของ V-Strom 650XT ABS


Styling Design Features: ดีไซน์ด้านหน้าใหม่ โดดเด่นด้วยปากเหยี่ยวตามหลักอากาศพลศาสตร์ ออกแบบให้มีรูปทรงของตัวรถที่กะทัดรัด  ดีไซน์กล่องเก็บของอเนกประสงค์ด้านบนและด้านข้างใหม่หมด (อุปกรณ์เสริม)

 

Feature

ด้วยประสิทธิภาพและสมรรถนะเครื่องยนต์ซูซูกิ  V-Strom 650 ขนาด 645 ซีซี 4 จังหวะ DOHC 90 องศา แบบ V-Twin ให้แรงบิดที่ย่านความเร็วต่ำถึงกลางที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและราบรื่น ให้แรงบิดสูงสามารถควบคุมได้อย่างใจในทุกสภาพการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในที่ลาดชันหรือทางทั่วไป แม้แต่ตามสภาพการจราจรที่แออัด 

กระบอกสูบเคลือบสาร Suzuki Composite Electrochemical Material (SCEM) เอกสิทธิ์เฉพาะ จากซูซูกิทำให้เครื่องยนต์ของ V-Strom 650XT ABS นั้นมีความทนทานต่อความร้อน และการเสียดสีได้อย่างดี อีกทั้งกระจายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

ระบบหัวฉีดจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบ SDTV (Suzuki Dual Throttle Valve) จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงได้เที่ยงตรงและแม่นยำ ให้การเผาไหม้ที่สมบูรณ์แบบ  หัวฉีดจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงประสิทธิภาพสูงที่มีรูถึง 10 รู ทำให้การจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นละอองสามารถเผาไหม้ได้อย่างหมดจดยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันยังสามารถลดปริมาณการจ่ายเชื้อเพลิง ระบบควบคุมรอบเดินเบา Throttle...

ที่ปรับค่าสปริงพรีโหลดได้ 5 ระดับ อยู่ทางด้านขวาใต้เฟรม สามารถปรับได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ โดยสามารถปรับให้เข้ากับสภาพการใช้งานต่างๆให้เหมาะกับทุกสภาพถนน

V-Strom 650XT ABS ใหม่ ยังมาพร้อมกับระบบเบรก ABS (Antilock Brake System) ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูง กะทัดรัด และมีน้ำหนักเบา สามารถหยุดได้ดั่งใจ ป้องกันล้อ ล็อกเมื่อผู้ขับขี่เบรกอย่างกะทัน หันประสิทธิภาพในการขับขี่ให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น    

หน้าจอแสดงผลแบบ LCD ที่บอกรายละเอียด ข้อมูลต่างๆอย่างครบครัน ให้ความรู้สึกสปอร์ตเร้าใจในทุกครั้งที่ขับขี่มาตรบอกตำแหน่งเกียร์ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถรู้ตำแหน่งของเกียร์ในขณะที่กำลังขับขี่มาตรวัดอุณหภูมิของสภาพถนน ทำให้ผู้ขับขี่ทราบถึงสภาพของถนนในขณะขับขี่ สัญญาณไฟจะแสดงเตือนเมื่ออุณหภูมิต่ำกว่า 3 องศาเซลเซียส และจะดับลงเมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 5  อง...

ด้วยเบาะที่ยาวและเพรียวบางทำให้ผู้ขับขี่สามารถวางเท้ายันพื้นได้สะดวกสบาย และปรับท่าขับขี่ให้สมดุลกับสรีระร่างกายของแต่ละผู้ขับขี่ได้ ที่นั่งเสริมหลังคนขับช่วยป้องกันการลื่นไถลมาด้านหน้า และทำให้ผู้ที่ซ้อนท้ายจับสะโพกคนขับในการเดินทางระยะไกลได้อย่างลงตัว และสะดวกสบายที่สุด ช่วงเบาะนั่งผู้โดยสารและที่วางสัมภาระอเนกประสงค์ได้รับการออกแบบในแนวระนาบเดี...

ดีไซน์ด้านหน้าใหม่ สไตล์ปากเหยี่ยว ซึ่งพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง บ่งบอกถึงการแสดงจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย โดดเด่น สง่างาม โดยได้รับการถ่ายทอดมาจาก SUZUKI DR-Z นับว่าเป็นการผสมผสานได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้อากาศไหลผ่านเข้าหม้อน้ำได้อย่างราบรื่น ระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม นี่คือสาเหตุว่าทำไมเราจึงรวมเอาการออกแบบนี้รวมไว้ใน V-Strom 1000 และล่...

ดีไซน์ล้อใหม่หมด ด้วยล้ออะลูมิเนียมแบบซี่ลวด น้ำหนักเบา, ให้ความรู้สึกสปอร์ต และสามารถควบคุมการขับขี่ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการซับแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดีในย่านความเร็วต่ำ และล้อแบบใหม่นี้ยังออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสำหรับการใช้ยางแบบ Tubeless อีกด้วย และทุกการขับขี่เป็นไปได้อย่างราบรื่นด้วยขนาดของล้อหน้า 19 นิ้ว และขนาดของล้อหล...

Specifications

COLOR

Glass Sparkle Black (YVB)
Metallic Mystic Silver (YMD)
Candy Daring Red (YYG)
Metallic Mat Fibroin Gray (PGZ)

SUGGESTED RETAIL PRICE

SPARE PARTS & ACCESSORIES

ชิลด์หน้า
การ์ดแฮนด์
สติ๊กเกอร์ป้องกันถังน้ำมันเชื้อเพลิง
ชุดกล่องอเนกประสงค์อะลูมิเนียม
ชุดกล่องอเนกประสงค์แบบทัวร์ริ่ง
ขาตั้งกลาง
บังโซ่อะลูมิเนียม
การ์ดครอบเครื่องยนต์
บาร์ป้องกันด้านข้าง
กระเป๋าแม่เหล็ก (กลาง)
พนักพิงหลังสำหรับกล่องแบบทัวร์ริ่ง
เบาะทรงต่ำ
กล่องหลังอเนกประสงค์ 42 ลิตร
กล่องบนอเนกประสงค์
สติกเกอร์ ซูซูกิ
พนักพิงหลังสำหรับกล่องแบบอลูมีเนียม
อุปกรณ์ยึดกล่องสำหรับกันขโมย
ปากเหยี่ยว

NEWS

Brand Consulting
ซูซูกิ ร่วมงานแถลงข่าว “แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2017”

ซูซูกิ เตรียมยกทัพรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์รุ่นใหม่ ร่วมอวดโฉมในงาน “แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2017” งานเทศกาลแสดงรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปีนี้จัดภายใต้คอนเซ็ปต์ “Spirit of Ride” ที่จะพาผู้หลงใหลในรถจักรยานยนต์ย้อนสู่รากเหง้าและจิตวิญญาณแห่งการขับขี่ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1-5 ...

Brand Consulting
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ SUZUKI NEW LINE UP รถรุ่น GSX-S750 ในราคาพิเศษ 347,000 บาท สำหรับ 50 คันแรกเท่านั้น!!!

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ SUZUKI NEW LINE UP รถรุ่น GSX-S750 ในราคาพิเศษ 347,000 บาท สำหรับ 50 คันแรกเท่านั้น!!! เพื่อนๆท่านใดสนใจสามารถพบกับตัวจริงเสียงจริงของเจ้า GSX-S750 , VANVAN 200 , RAIDER 150FI และรถจักรยานยนต์ซูซูกิรุ่นอื่นๆอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ได้ในงาน Motor Expo 2016 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี...

Brand Consulting
ซูซูกิ บิ๊กไบค์ ขยายสาขา!!! ประกาศแต่งตั้งผู้แทนจำหน่าย ซูซูกิ บิ๊กไบค์ ลพบุรี

  เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมา บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้ทำการเซ็นสัญญาประกาศแต่งตั้งผู้แทนจำหน่าย บริษัท ลพบุรีมอเตอร์ จำกัด โดยให้สิทธิ์การเป็นผู้แทนจำหน่าย และศูนย์บริการรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ บิ๊กไบค์ ในจังหวัดลพบุรี อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก มร.นาโอคิ โอคาดะ กรรมการผู้อำนวยการ และคุณเลิศศักดิ์ นววิมาน กรรมการบร...

Brand Consulting
ซูซูกิ เคลื่อนทัพบุกรัชดา ในงาน “The Street Auto Show 2016”

พบกับการรวมตัวครั้งสำคัญของค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ชั้นนำ ที่มาจัดแสดงยนตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด กับงาน “The Street Auto Show 2016” ภายในงานมีรถยนต์และรถจักรยานยนต์มาให้เลือกชมอย่างจุใจ ณ ศูนย์การค้า เดอะสตรีท รัชดา สตรีทมอลล์สุดชิค ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ใจกลางย่านรัชดาภิเษก   โดยครั้งนี้ ซูซูกิ ได้นำรถจักรยานยนต์...

Brand Consulting
ซูซูกิยกขบวนบิ๊กไบค์ยิ่งใหญ่ ร่วมเชียร์ซูซูกิเรซซิ่งทีม ชิงชัย MotoGP

ซูซูกิ จัดกิจกรรมสำหรับชาวสองล้อที่ชื่นชอบในความเร็วความแรง และความตื่นเต้น กับงาน TEAM SUZUKI PARTY AROUND THE TRACK โดยชวนลูกค้าซูซูกิมาร่วมเชียร์ พร้อมชมการถ่ายทอดสด MotoGP สนามที่ 14 Gran Premio Movistar de Aragón ประเทศสเปน ณ ร้าน Maldives Resort Bar ถนนประชาอุทิศ, ห้วยขวาง เมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา &nb...

Brand Consulting
ซูซูกิ และบิญาเลส คว้าแชมป์ MotoGP ที่ประเทศอังกฤษ

มาเวอริค บิญาเลส โชว์ฟอร์มร้อนควบ Suzuki GSX-RR คว้าที่ 1 MotoGP สนามที่ 12 ในรายการ British Prix ณ สนาม Silverstone ประเทศอังกฤษ อย่างน่าประทับใจนำแบบม้วนเดียวจบ   นักแข่งจากทีมซูซูกิ ชาวสเปน ชนะเลิศอันดับที่ 1 ในรายการนี้ครั้งแรก  และยังทำให้ทีมซูซูกิ กลับมาคว้าแชมป์ในรายการ MotoGP นี้อีกครั้ง นับตั้งแต่  Chris...

Brand Consulting
กิจกรรม Gladius Club Meeting ครั้งที่ 2

Suzuki จัดกิจกรรม Gladius Club Meeting ครั้งที่ 2 ความสนุกสนานแบบกันเองกับการรวมตัวของบรรดาสาวก Gladius จากซูซูกิ กับกิจกรรม Gladius Club Meeting ครั้งที่ 2 โดยทางบริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้ร่วมมือกับศูนย์สตาร์ มอเตอร์ เวิลด์ จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อกระชับความสัมพันธ์ของเหล่าสมาชิก Suzuki Gladius 650 ABS ณ ศูนย์สตาร์ มอเตอร์ เวิลด์ เมื่อวันที่...

Brand Consulting
ซูซูกิ จัดเต็มทริปบิ๊กไบค์ ชวนลูกค้าเที่ยว พร้อมชมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ระดับเอเชีย

บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จัดทริปบิ๊กไบค์ แบบจัดหนักจัดเต็มอีกแล้ว โดยครั้งนี้ พาไปเที่ยวและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย พร้อมทั้งพาเข้าชมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับเอเชีย ซึ่งมีตัวแทนนักแข่งไทยจากซูซูกิ เข้าร่วมแข่งขันในรุ่นที่เป็นไฮไลท์ของรายการ

Brand Consulting
ซูซูกิ กลับมาแล้ว!!! บินาเรส ขึ้นโพเดียมรายการชิงแชมป์โลก โมโตจีพี

  ทีม ซูซูกิ เอสสตาร์ ประกาศศักดิ์ดาในรายการรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก โมโตจีพี หลังจากที่ได้กลับมาเข้าร่วมแข่งขันในรายการนี้เป็นปีที่ 2 โดย มาเวลริค บินาเรส นักแข่งดาวรุ่งที่กำลังเป็นที่จับตาอยู่ในขณะนี้ชาวสเปน สังกัดทีม ซูซูกิ เอสสตาร์ โชว์ฟอร์มร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในการแข่งขันสนามล่าสุด ณ สนาม เลอมัง ประเทศฝรั่งเศส ขึ้นโพเดี่ยม ค...

Brand Consulting
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ Suzuki new model รถรุ่น SV650A ในราคาพิเศษ 279,000 บาท สำหรับ 50 คันแรกเท่านั้น!!!

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ Suzuki new model รถรุ่น SV650A ในราคาพิเศษ 279,000 บาท สำหรับ 50 คันแรกเท่านั้น!!!     เพื่อนๆท่านใดสนใจสามารถมาพบกับตัวจริงของเจ้า SV650A และรถจักรยานยนต์ซูซูกิรุ่นอื่นๆอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ได้ในงาน Bangkok Motor Show 2016 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธ...

Brand Consulting
เปิดโชว์รูม ซูซูกิบิ๊กไบค์ สาขา “ สตาร์ มอเตอร์ เวิลด์ ”อย่างยิ่งใหญ่ บริเวณถนน นางลิ้นจี่

    เมื่อวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558 คณะผู้บริหารได้ร่วมงานเปิดโชว์รูม ซูซูกิบิ๊กไบค์ สาขา “ สตาร์ มอเตอร์ เวิลด์ ”อย่างยิ่งใหญ่ บริเวณถนน นางลิ้นจี่ ซึ่งเป็นโชว์รูมที่ได้มาตรฐานเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าแบบครบ...

Brand Consulting
ซูซูกิ เปิดโชว์รูม สาขา “ซูพราไบค์” ถนน เพชรเกษม พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

ซูซูกิ เปิดโชว์รูม สาขา “ซูพราไบค์” ถนน เพชรเกษม พร้อมให้บริการแบบครบวงจร เมื่อเช้าที่ผ่านมา (04/12/2558) คณะผู้บริหารได้ร่วมงานเปิดโชว์รูม ซูซูกิบิ๊กไบค์ สาขา “ซูพราไบค์” ถนนเพชรเกษม  ซึ่งเป็นโชว์รูมที่ได้มาตรฐานเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าแบบครบวงจร มีมุมโชว์รถ , ศูนย์อะไหล่ และส่วนบริการ โดยมีช่างที่มีค...

Brand Consulting
ซูซูกิ ส่ง SUZUKI GSX-R1000 ใหม่!!! Bred From The Same DNA ถือกำเนิดจากสายพันธุ์เดียวกัน !!! สายพันธุ์สปอร์ตแท้ สู่ตลาด Big Bike

หลังจากที่ ซูซูกิมอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประกาศการฉลองครบรอบ 30 ปี ในการผลิตและพัฒนา Suzuki GSX-R1000 เมื่อเร็วๆนี้ ที่ประเทศเยอรมนี และยังได้ออกแบบลวดลายและสีพิเศษ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรถจักรยานยนต์ Suzuki ที่อดีตแชมป์โลกอย่าง Kevin Schwantz ใช้ในปี 1980 มาใช้กับ Suzuki GSX-R1000 ล่าสุด บริษัท ไทยซูซูกิ มอเตอร์ จำกัด ขอแนะนำรถจักรยา...